Phỏng vấn học bổng du học tại Thụy Sĩ

Phỏng vấn học bổng du học Linden Education

admints Sự kiện & hội thảo, Tin Tức

Xét tuyển học bổng du học cử nhân AEDP tại châu Âu – Mỹ

Vào 2015-08-22 tại tòa nhà IBM 284-286 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Công ty tư vấn du học TSSAC phối hợp với Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM)giáo sư Alexander Pulte – Hiệu trường khu vực Châu Á của Trường Đại học Kinh doanh quốc tế UBIS – Thụy Sĩ đã tham gia phỏng vấn đợt I chương trình học bổng du học Đa quốc gia của tổ chức giáo dục Linden Education.


Thụy Sĩ là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu và thế giới. Năm 1999, Thuỵ Sỹ đã ký hiệp định giáo dục châu Âu Bologna về việc sử dụng hệ thống tín chỉ (ETCS). Việc áp dụng hệ thống này giúp cho các chương trình đào tạo của Thuỵ Sỹ dễ dàng chuyển đổi tín chỉ trong hệ thống giáo dục Châu Âu cũng như một số quốc gia trên thế giới. UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên sâu (Industry Specific Programs). Với bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. UBIS hiện có học viên đến từ trên 40 quốc gia trong đó có gần 500 học viên Việt Nam.

Buổi phỏng vấn học bổng du học đa quốc gia UBIS

Sắp tới đây, TSSAC phối hợp với UBIS tiếp tục tổ chức buổi phỏng vấn đợt 2 vào ngày 12-09-2015, lúc 8:00 AM tại 284-286 Hoàng Văn Thụ, p.4 Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hạn chót đăng ký phỏng vấn vào ngày 10-09-2015.
Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn: 08-2244-2244.

Trước buổi phỏng vấn, các ứng viên được tham gia thực hiện bài trắc nghiệm khí chất để xác định những ứng cử viên có tố chất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Các ứng cử viên đã có một buổi trò chuyện thân mật và thú vị với Giáo sư Alexander.

Qua buổi phỏng vấn, Giáo sư Alexander Putlte đánh giá rất cao tình thần khởi nghiệp và đam mê kinh doanh của các ứng cử viên, đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất để được xét học bổng chương trình du học. Buổi phỏng vấn đã lựa chọn được một số ứng cử viên xuất sắc được nhận học bổng 50.000 USD của tổ chức giáo dục Linden Education. Điều đặc biệt trong buổi phỏng vấn là có rất nhiều bạn sinh viên năm 2 của các trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự. Đây là những bạn sinh viên vừa kết thúc năm nhất cảm thấy không phù hợp với ngành nghề đã chọn nên đã mạnh dạn thay đổi để có được một lựa chọn mới đúng đắn hơn. Giáo sư Alexander khen ngợi quyết định dũng cảm của các bạn, giáo sư cũng chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp của ông tại Châu Âu và Mỹ.