Giới Thiệu

Tru so tu van du hoc TSSAC

TỔNG QUAN VỀ TSSAC

Với mong muốn đóng vai trò bước đệm vững chắc cho những bạn trẻ có ước mơ du học, Công ty cổ phần Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC đã được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.
Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, TSSAC luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm.
TSSAC luôn đồng hành cùng học viên và gia đình đến với chân trời tri thức. Đến với TSSAC, học viên sẽ có một bước khởi đầu hết sức thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân.
Dù thị trường tư vấn du học hiện nay có sự cạnh tranh rất khốc liệt, TSSAC vẫn có chỗ đứng riêng của mình với lượng khách hàng ổn định do mô hình hoàn toàn khác biệt.

DỊCH VỤ CỦA TSSAC

Tư Vấn Giáo Dục & Du Học

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của TSSAC được đào tạo bài bản để lắng nghe những nhu cầu giáo dục cá nhân và tận dụng tất cả kinh nghiệm, kiến thức mà chúng tôi dày công xây dựng để đem đến những giải pháp giáo dục phù hợp nhất cho bạn.

Hỗ Trợ Cá Nhân

Tại TSSAC, tất cả nhân viên và ban lãnh đạo luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu giáo dục nào của bạn. Nhờ vậy, chúng tôi có thể tự hào là một trong những nhà cung cấp DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO HỌC VIÊN tại khu vực.

Đào Tạo Anh ngữ

Các chương trình ANH NGỮ của chúng tôi được thiết kế nhằm mục đích trang bị cho các học viên quốc tế khả năng ngoại ngữ phù hợp và các kỹ năng xã hội cần thiết cho bất kỳ con đường học tập mà họ chọn. Tất cả các khóa học tại TSSAC được chuyển giao và tín nhiệm bởi các đối tác giáo dục của chúng tôi tại  châu Âu và châu Mỹ.

Đại diện quản lý học bổng AEDP

Suốt 2 năm qua, TSSAC đã đảm nhiệm thành công vai trò truyền thông cho các chương trình học bổng được tài trợ bởi Quỹ Phát Triển Giáo Dục Đông Nam Á – AEDP, với học bổng lên đến 40,000 usd cho một học viên. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


CAM KẾT CỦA TSSAC

Danh tiếng quốc tế

TSSAC đảm bảo các chính sách của rất nhiều các chương trình giáo dục quốc tế. Các dịch vụ tư vấn và quy trình tuyển chọn hoàn hảo của chúng tôi là cá yếu tô chính gây dựng nên lòng tin của các đối tác giáo dục quốc tế.

Chuyên nghiệp & trung thực

Hệ thống quản lý và quy trình của chúng tôi được hoàn thiện trong nhiều năm qua. Các khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chùng tôi bằng văn bản. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn giữ lời hứa với khách hàng bằng mọi giá.

Dịch vụ cá nhân

TSSAC là một nhà cung cấp giải pháp CÁ NHÂN HÓA trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chúng tôi đã và đang xây dựng các phương pháp linh hoạt không chỉ cho học viên (cả đại học và cao học), mà còn cho các doanh nghiệp.

Chăm sóc & hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi nhận ra trách nhiệm của mình không chỉ là định hướng bạn vào một chương trình giáo dục mà chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặn đường học tập của bạn. Chính vì thế, chúng tôi thường được biết đến với dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên tốt nhất. Chúng tôi nổ lực vì chúng tôi QUAN TÂM