Đối Tác

Institute of International Business Management

Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM) là một tổ chức khoa học – thành viên của Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành Phố Hồ Chí Minh (HASEM). Tiền thân của Viện IBM là BDM – “Center For Business Development And Management” là Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp được Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp. HCM cấp giấy phép hoạt động kể từ tháng 11/2011.

Thông tin chi tiết: ibm.edu.vn


University of Business and International Studies

UBIS là trường Đại học Kinh doanh Quốc tế tại Geneva (Thuỵ Sĩ), một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên ngành (Industry Specific Programs). Các chương trình này được kiểm định theo tiêu chuẩn của các tổ chức đánh giá Châu Âu và Châu Mỹ, nhằm mang lại các giá trị về học thuật cũng như thực tiễn với môi trường kinh doanh năng động và luôn thay đổi ngày nay.

UBIS hiện đang tuyển sinh từ khoảng 40 quốc gia khác nhau. Hệ thống đào tạo của UBIS được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên toàn cầu. Bạn có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống trực tuyến (e-learning) chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết:


Bankok School of Management

BSM là cơ sở đào tạo chuẩn quốc tế của trường đại học UBIS Thụy Sỹ tại Đông Nam Á. Với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập đa quốc gia, các sinh viên của UBIS sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và học tập tại Thái Lan.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Bangkok, trường Quản trị Bangkok (BSM) được thành lập từ năm 1998 với mục tiêu cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Hàng năm, trường tiếp nhận một số lượng lớn sinh viên quốc tế tham gia vào các chương trình đào tạo có liên kết với những trường đại học nổi tiếng từ châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Với mạng lưới liên kết đào tạo trải rộng, sinh viên theo học tại BSM dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học khác trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết: bsm.ac.th


London College of International Business Studies

LCIBS là Đại học Quản lý Kind doanh Quốc tế được đặt tại Thủ đô London của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học đa ngành từ Cử nhân đến Thạc sĩ với môi trường học tập năng động và thực tế.

Thông tin chi tiết: www.lcibs.org


St Petersburg Institute of Management and Law – “SPIGL”

Viện Quản lý và Luật St Petersburg “SPIGL” được thành lập vào năm 1994 và đang có 2 cơ sở đại diện tại St Petersburg và Novgorod. Từ khi được thành lập, SPIGL đã nhanh chóng đạt được vị trí vững chắc của mình trong hệ thống giáo dục tại Nga. Viện có chức năng, nghiên cứu, tư vấn và triển khai các dự án giáo dục (MBA, EMBA, Mini-MBA và các chương trình giáo dục liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kinh tế, hành chính công và pháp luật).

Thông tin chi tiết: http://spigl.ru/international_and_business_education/


International Institute of Business Networking – “IIBN”

IIBN là một trong những học viện hàng đầu ở St Petersburg, Nga, Viện có chuyên môn ngành trong việc tổ chức và thực hiện tư vấn, nghiên cứu và dự án giáo dục, bao gồm cả các chương trình MBA, EMBA, Mini-MBA và giáo dục điều hành trong lĩnh vực kinh doanh , tài chính, kinh tế, hành chính công và pháp luật.

Thông tin chi tiết : http://www.mba.iibn.ru/eng/