Học Bổng Du Học Thụy Sĩ

TSSAC là đối tác được Quỹ Học Bổng Linden Education ủy quyền đánh giá, sàng lọc và lựa chọn đối tượng sinh viên và học viên nhận học bổng của Trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế (University of Business and International Studies – UBIS – Geneva).

Các phần học bổng này nằm trong khuôn khổ của CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỀN GIÁO DỤC ĐÔNG NAM Á (ASEAN Education Development Programme – AEDP).

Thông qua hệ thống tư vấn của TSSAC, người học tại Việt Nam có thể đăng ký xét tuyển học bổng cho các chương trình tại Thụy Sĩ như sau:

 

Chương trình Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại UBIS Geneva:

Chương trình:

– Tổng thời gian học 18 tháng

– Có lựa chọn du học ngắn ngày tại một trong các quốc gia Đông Nam Á (Thailand, Singapore, Myanmar, Malaysia)

– Hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ ngay tại địa phương

– Do kiểm định Quốc tế của UBIS (IACBE), bằng cấp được chuyển đối tín chỉ trực tiếp với hệ thống ECTS tại các quốc gia Châu Âu. Vì vậy, học viên Thạc Sĩ có cơ hội học thêm bằng cấp “MBA in financial and banking management” do Học viện tại Liên Bang Nga (phân viện của đại học danh tiếng tại St. Petersburg) cấp.

Học bổng:

Học bổng có giá trị đến 80% học phí thực tế toàn cầu của UBIS, áp dụng đến năm 2018.

Kể từ năm 2011 đến nay, đã có hơn 750 học viên Việt Nam được trao học bổng và gần 500 học viên Viện Nam đã tốt nghiệp chương trình này.

Chi phí liên quan đến học bổng bao gồm: học phí, phí du học ngắn ngày, phí lưu trú khi du học, và phí hỗ trợ học tập tại địa phương.

Các cá nhân có nguyện vọng dự tuyển hoặc tìm kiếm thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn TSSAC, hoặc hotline (08) 2244 2244.