Giám Hộ Đồng Hành

Nguyễn Thị Hồng Chi (Anna)

Tư vấn viên

Hồng Chi, BBA, là thành viên ưu tú trong đội Tư vấn hỗ trợ Học viên thuộc TSSAC. Với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích góp trong suốt quá trình làm việc. Chi đã hỗ trợ các tân sinh viên trong việc định hướng chuyên ngành sẽ học, cũng như là những lời khuyên kinh nghiệm trong quá trình theo học.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Thu Trang (Sally)

Tư vấn viên

Xin chào các anh chị và các bạn. Mình tên Trang, mình làm ở TSSAC được 2 năm rồi. Mình rất thích môi trường làm việc ở đây. Được gặp gỡ và hỗ trợ các anh chị học viên là may mắn với mình. Mọi người hay nói mình thân thiện, hoà đồng và nhiệt tình. Mình thích nấu ăn, dù mình nấu chưa được ngon lắm, nếu có dịp mình sẽ nấu mời các anh chị và các bạn nhé. Nice to meet you!

Thông tin liên hệ

Dương Thúy Hằng (Daisy)

Tư vấn viên

Dương Thúy Hằng, BBA,  là chuyên viên tư vấn thuộc TSSAC với vai trò tư vấn và hỗ trợ các thông tin về chương trình cho học viên . Bản thân là người có trách nhiệm,trung thực và nhiệt tình trong công việc rất hi vọng được giải đáp những thắc mắc của các anh chị có quan tâm tìm hiểu về chương trình.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Kim Thoa (Linda)

Trợ lý chương trình

Chào mọi người, mình là nhân viên thuộc phòng đào tạo. Tại IBM, mình làm việc cảm thấy rất vui vẻ, học hỏi rất  nhiều từ các đồng nghiệp dễ thương.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Trúc Hà (Jangdy)

Trợ lý chương trình

Chào mọi người, mình tên là Hà, nickname là Jangdy. Mình công tác ở viện IBM cũng gần 2 năm. Tại môi trường này, mình đã xem đây như là ngôi nhà thứ hai của mình. Công việc của mình là trợ lý chương trình, mình đã được học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như những trải nghiệm từ mọi người. Niềm vui của mình khi thấy mọi người vui. Và mình chỉ muốn nói “I love my job”.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Minh Huệ (Lily)

Trưởng Bộ phận Hỗ trợ Học thuật

Nguyễn Thị Minh Huệ, hiện là Trưởng Bộ phận Hỗ trợ Học thuật thuộc Viện IBM, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ trong quá trình học của Học viên. Với những trải nghiệm trong quá trình làm việc, có thể truyền đạt và hỗ trợ định hướng cho các tân sinh viên.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Phương Thanh (Tan)

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Nguyễn Phương Thanh, là nhân viên bộ phận Tiếng Anh ở Viện IBM. Công việc của mình là hỗ trợ các anh chị học viên cũng như nhân viên của Viện được gần hơn với môi trường Tiếng Anh bao gồm cả cơ bản và chuyên nghiệp, ở những kỹ năng khác nhau. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm hiện đang có, mình luôn sẵn lòng được chia sẻ cùng tất cả các tân sinh viên.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Hồ Thanh Trúc (Katie)

Trưởng Bộ phận Tiếng Anh

Xin chào các bạn, mình là Thanh Trúc, hiện đang làm việc tại bộ phận Tiếng Anh – Viện IBM. Công việc chủ yếu của mình tại Viện là tạo và xây dựng môi trường Tiếng Anh cho tất cả học viên cũng như nhân viên thông qua các chương trình Tiếng Anh. Mình rất thích công việc này và sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Ngoài ra, sở thích của mình là đi du lịch nhiều nơi, gặp nhiều người, ăn nhiều món và đọc nhiều sách. Đó là cách mà mình chọn để tận hưởng cuộc sống, tích lũy vốn sống và hoàn thiện bản thân. Rất vui được gặp các bạn. Thân.

Thông tin liên hệ

Trần Thái Duy (Libra)

Sale Admin & Marketing Executive

Xin chào các bạn, mình là Thái Duy, Sale Admin & Marketing Executive tại Viện IBM. Công việc chính của mình là hỗ trợ kinh doanh và tham gia vào các chiến dịch Marketing của Viện. Với tích cách hòa đồng và cởi mở, mình luôn mong muốn tạo sự gắn kết, vui vẻ và ôn hòa trong công việc giữa các phòng ban. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, mình luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn tân sinh viên một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Ngô Sơn Huy (Wee)

Marketing Executive

Ngô Sơn Huy, BBA, là chuyên viên marketing thuộc Viện IBM, đảm nhiệm vai trò nghiên cứu, báo cáo về tình hình thị trường. Qua đó, cùng với Marketing Team xây dựng lên các chương trình hỗ trợ cho sinh viên. Với những trải nghiệm du học đã có, có thể truyền đạt và hỗ trợ định hướng cho các tân sinh viên.

Thông tin liên hệ

Lê Khắc Mẫn (Liam)

Marketing Executive

Khắc Mẫn là chuyên viên marketing tại Viện IBM. Mẫn là người phụ trách chính trong lĩnh vực marketing điện tử cho nhiều thương hiệu. Bằng những kinh nghiệm học tập trong môi trường quốc tế, anh tự tin trong việc chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ các sinh viên khác trong quá trình tiếp thu kiến thức quốc tế.

Thông tin liên hệ