Chương Trình Du Học Đa Quốc Gia

cu-nhan-du-hoc-da-quoc-gia-01

Mọi chương trình cử nhân tại UBIS đều được thiết kế nhằm mang lại cho học viên những kiến thức thiết thực về quan điểm kinh doanh toàn cầu. Đây là nền tảng giúp cho học viên có cơ sở để tự định hướng tương lai của mình – dù đó là tiếp tục sự nghiệp học thuật hay ứng dụng kiến thức vào môi trường kinh doanh thực tế hoặc cả hai.

Thêm vào đó, học viên còn có cơ hội thực tập tại Anh Quốc và/hoặc Hoa Kỳ. Chương trình này là kết quả của sự hợp tác quốc tế giữa UBIS và Quỹ Phát triển Giáo dục Linden Education – tổ chức sở hữu và liên kết với nhiều hệ thống trường đại học trên thế giới, có trụ sở chính tại Washington, D.C. Thoả thuận này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc chuyển đổi tín chỉ, phạm vi giá trị văn bằng toàn cầu, và quan trọng hơn hết là cơ hội tuyển dục thực tập sinh có trả lương (paid-internship) tại các công ty lớn ở Hoa Kỳ, trong mạng lưới đầu tư, hợp tác của Linden Education.

Số lượng khóa học 2 Kỳ mỗi năm (tháng 10 và tháng 3).
Thời lượng chương trình 3.5 năm.Mỗi năm bao gồm 2 – 3 học kỳ.Sinh viên được thực tập ở năm thứ 2 của chương trình.
Loại hình đào tạo Tại chỗ (onground)*, hoặc Từ xa (by-distance), hoặc Kết hợp (blended)*.*Có lựa chọn du học toàn thời gian hoặc theo giai đoạn.
Chi phí du học trọn gói Hình thức đào tạo du học theo giai đoạn**: USD 46,800/năm.

Hình thức đào tạo du học toàn thời gian**: USD 80,000/năm

Chi phí trên bao gồm: học phí suốt chương trình và chi phí ăn ở tại nước ngoài. (chi phí đã được tổ chức giáo dục Linden Education tài trợ học bổng 50,000 USD)

 

Chương trình học bổng du học AEDP

 

**UBIS hiện đang triển khai 100 phần học bổng ASEAN Education Development Program  cho chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA) theo cam kết của Quỹ Giáo Dục Linden Education. Mức học bổng cao nhất có giá trị USD50,000 mỗi suất, dành cho sinh viên quốc tế tại các quốc gia lực chọn, với chương trình phù hợp.

Để biết thêm thông tin chương trình học bổng và các điều kiện đi kèm, xin vui lòng liên hệ:

Đại diện tư vấn của UBIS tại Quốc gia của bạn.

– Bộ phận Học vụ: international.admissions@ubis-geneva.ch


 

Du học theo giai đoạn (Anh – Thụy Sĩ – thực tập Anh/Bỉ/Hoa Kỳ: Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

Du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ: Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

Du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ: Cử nhân Kinh tế – Quan hệ Quốc Tế (BA-IR)

Du học toàn thời gian tại Thụy Sĩ: Cử nhân Khoa học Tài chính Ngân hàng (BSF)