định hướng chuyên đề quản lý hành chính công

ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG SPIGL

admints Sự kiện & hội thảo

TSSAC mang trong mình sứ mệnh cầu nối tri thức với vai trò là đại diện tư vấn tuyển sinh viện IIBN – SPIGL vừa qua đã phối hợp cùng IBM tổ chức buổi định hướng học tập cho các tân học viên chương trình Thạc sĩ Quản lý Hành chính công vào ngày 24/12/2016 tại Bình Dương.

KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG SPIGL

KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG SPIGL

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Hành chính công SPIGL hiện đã được rất nhiều học viên trên thế giới đăng ký tham gia và lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam. Từ khi bắt đầu trong sự nghiệp giáo dục, Trường SPIGL đã nhanh chóng đạt được vị trí vững chắc của mình trong giáo dục đại học và sau đại học ưu tú về lĩnh vực quản lý, tài chính, kinh tế, pháp luật nhà nước và chính quyền tại Nga. Hiện nay, SPIGL là minh chứng cho sự tăng trưởng ổn định của nền giáo dục phát triển đa dạng bao gồm cả đại học, các chương trình MBA, hành pháp và giáo dục tiến sĩ.

Lợi điểm của chương trình Quản lý hành chính công SPIGL:

– Chương trình trực tuyến, phù hợp cho người bận rộn có thể linh hoạt về mặt thời gian đồng thời phát huy hết khả năng sáng tạo và tự do nghiên cứu.

– Nền tri thức hiện đại từ Nga giúp học viên hệ thống hóa được những vấn đề cốt yếu nhất trong lĩnh vực mới này.

– Học viên dễ dàng nhận thức được các xu hướng phát triển và tổ chức điều hành hoạt động quản trị, kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp mình.

– Bằng cấp chất lượng cao và các chứng chỉ sau khi hoàn thành; Việt Nam và Nga đã ký hiệp định công nhận bằng cấp lẫn nhau, các bằng cấp của Việt Nam sẽ được Nga công nhận và ngược lại.

KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG SPIGL

Tham dự buổi định hướng chuyên đềcó sự tham gia của Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IBM, Thạc sĩ Đoàn Mộng Sinh – Giám đốc EBDM Bình Dương. Mở đầu Lễ khai giảng Viện trưởng IBM đã khẳng định: “Viện IBM đặc biệt quan tâm đến các chương trình đào tạo, các khoá huấn luyện chuyên đề về chủ đề Quản trị kinh doanh từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên Thế Giới. Và IBM luôn mong muốn mang những nền tri thức đó đến gần hơn với học viên Việt Nam để giúp các doanh nhân và các doanh nghiệp trẻ tại nước nhà ngày một phát triển hơn.”

KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG SPIGL

Viện trưởng Viện IBM phát biểu

Với chương trình trực tuyến tại Việt Nam còn rất xa lạ đối với học viên và sự tự giác trong học tập còn rất khó. Vì thế, Viện Quản lý kinh doanh Quốc tế (Viện IBM) sẽ là đối tác khóa học chiến lược của SPIGL và IIBN tại Việt Nam. Viện IBM sẽ tổ chức các khóa huấn luyện chuyên đề để bổ sung kiến thức cho học viên trong quá trình tham gia học tập trực tiếp với SPIGL.

Tư vấn du học TSSAC