bba quốc tế và học bổng du học

BBA quốc tế UBIS

admints Kinh nghiệm du học, Tin Tức

Bằng cấp danh giá, tiết kiệm chi phí, làm phong phú kinh nghiệm sống, có cơ hội được làm thực tập sinh tại các tập đoàn quốc tế … là ưu điểm của chương trình “Học bổng du học đa quốc gia Thụy Sĩ – Anh – Hoa Kỳ” với chương trình BBA quốc tế tại trường UBIS.

Văn bằng Thụy Sĩ – BBA quốc tế

Thụy Sĩ duy trì hệ thống giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều trường quốc tế ở Thụy Sĩ luôn khuyến khích sự trân trọng đối với các nền văn hóa khác nhau. Ngày 21/5/2006, Thụy Sĩ đã thống nhất cải cách hệ thống giáo dục của minh thành một hệ thống chung duy nhất trên toàn quốc. Mục đích của hệ thống này giúp cung cấp cho học sinh nền giáo dục phù hợp với nhu cầu và sở thích của học sinh, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng học sinh cũng bị phân chia dựa trên trí tuệ của mình. Thụy Sĩ là quốc gia có tỉ lệ học sinh nước ngoài cao thứ nhì thế giới theo học chương trình sau trung học, sau Úc. Thụy Sĩ có 12 trường đại học, trong đó 10 trường được quản lý bởi các bang.
BBA quốc tế du học tại Thụy Sĩ
UBIS – University of Business and International Studies – là trường Đại học Kinh doanh Quốc tế có “quốc tịch” Thụy Sĩ. Trường được đặt tại Geneva – một trong những thủ phủ kinh tế – chính trị có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS mang đến cho sinh viên trên 40 quốc gia các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên gia (Industry Specific Programs). Các chương trình này được kiểm định theo tiêu chuẩn của các tổ chức đánh giá danh tiếng, nhằm mang lại các giá trị về học thuật cũng như thực tiễn với môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Với bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, UBIS có mạng lưới liên kết đào tạo tại 40 quốc gia.

Tiết kệm chi phí với Học bổng du học BBA quốc tế

Chương trình du học cử nhân quản trị kinh doanh BBA quốc tế của Đại học UBIS có các nhóm môn học tập trung vào bốn chuyên ngành: Tiếp thị & truyền thông, tài chính & quản trị, kinh doanh quốc tế và quản trị vận hành. Cử nhân tốt nghiệp ngành học BBA quốc tế có khả năng đảm trách các vị trí trọng yếu của những công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp nhà nước hay trong các tập đoàn kinh tế đa quốc gia.
Đặc biệt, đây là chương trình “du học đa quốc gia”, học viên sẽ được học và thực tập tại ít nhất ba trong bốn quốc gia: Anh, Thụy Sĩ, Bỉ, Mỹ. Nhờ vậy chương trình BBA quốc tế mang lại cho học viên những kiến thức thiết thực về quan điểm kinh doanh toàn cầu và phẩm chất “nhân lực quốc tế”.
UBIS hiện đang triển khai 100 phần Học bổng ASEAN Education Development Program (AEDP) cho chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA quốc tế) theo cam kết của Quỹ Giáo Dục Linden Education. Mức học bổng cao nhất có giá trị USD50,000 mỗi suất (trọn gói học phí và ăn ở tại nước ngoài), dành cho sinh viên Việt Nam đủ điều kiện tham gia chương trình BBA quôc tế theo hình thức “du học đa quốc gia” của trường đại học danh giá tại Thụy Sĩ – UBIS.
Học bổng AEDP bao gồm tài chợ cho các chương trình hỗ trợ, được thiết kế riêng cho các nhóm sinh viên Cử nhân từ Việt Nam.

Cơ hội thực tập BBA quốc tế tại Châu Âu và Hoa Kỳ

Sinh viên tại UBIS được yêu cầu thực tập 2 – 3 tháng tại các công ty, tập đoàn châu Âu như Anh, Bỉ, Đức, Phần Lan … Việc thực hành này giúp sinh viên tiếp cận sớm với môi trường làm việc, tự lập và nhất là phát triển kỹ năng giao tiếp với nhiều “giao diện” văn hóa khác nhau.
Với bằng cấp giá trị của UBIS, học viên BBA quốc tế có cơ hội được thực tập 06 tháng, có trả lương, tại một trong các công ty đối tác của Linden Education tại Hoa Kỳ. Để tận dụng cơ hội này, ngoài kinh nghiệm thực tập tại châu Âu từ năm thứ 2, sinh viên được thực hành các kỹ năng thuyết trình và phỏng vấn việc làm ngay trước khi tốt nghiệp (workplace preparation program).

Học bổng AEDP cho học phí du học đa quốc gia và giám hộ đồng hành

Tổ chức tư vấn du học TSSAC hiện là đại diện ủy quyền đề cử các sinh viên nhận Học bổng chương trình ASEAN Education Development Programme (AEDP) do Quỹ Linden Education tài trợ. Mỗi phần học bổng tri giá hàng Tỷ Đồng, áp dụng cho chương trình “du học đa quốc giachương trình BBA quốc tế của UBIS, bao gồm cả chi phí ăn ở, học tập và dịch vụ “người giám hộ đồng hành”. Thông tin chi tiết về đợt xét tuyển, điều kiện hồ sơ, thời hạn, lịch phỏng vấn … có thể được tìm thấy tại website:
Theo (tháng 8/2015)